Kết quả tìm kiếm cho "ghi nhận 190"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 378
Ngày 14/10 giờ New York (nửa đêm 14/10 theo giờ Hà Nội), tại trụ sở Liên Hợp quốc, Đại hội đồng Liên Hợp quốc khóa 80 đã bầu các thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp quốc nhiệm kỳ 2026-2028, trong đó Việt Nam tái đắc cử vị trí này với số phiếu ủng hộ là 180, cao nhất trong số các ứng cử viên đại diện cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Ngày 14/10 giờ New York (nửa đêm 14/10 theo giờ Hà Nội), tại trụ sở Liên hợp quốc (LHQ), Đại hội đồng LHQ Khóa 80 đã bầu các thành viên Hội đồng Nhân quyền LHQ nhiệm kỳ 2026-2028, trong đó Việt Nam tái đắc cử vị trí này với số phiếu ủng hộ là 180, cao nhất trong số các ứng cử viên đại diện cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Năm 2025, Công ty Điện lực An Giang (PC An Giang) tiếp tục triển khai kế hoạch thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ điện của toàn bộ khách hàng trên địa bàn tỉnh về ngày cuối cùng của tháng (ngày 30 hoặc 31). Việc này nằm trong lộ trình chuyển đổi số và nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của ngành điện.
Nhằm đối phó với sự lây lan của bệnh sốt xuất huyết, Brazil vừa khánh thành nhà máy nuôi muỗi lớn nhất thế giới. Trung bình mỗi tuần nhà máy này sẽ cho khoảng 190 triệu con muỗi ra ngoài.
Ngày 6/10, theo số liệu của Cục Thống kê (Bộ Tài chính), trong tháng 9/2025, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt khoảng 1,5 triệu lượt người. Con số này giảm 9,6% so với tháng 8/2025 nhưng vẫn tăng 19,5% so với cùng kỳ năm 2024. Lũy kế trong 9 tháng năm 2025, Việt Nam đã đón hơn 15,4 triệu lượt khách quốc tế, tăng 21,5% so với cùng kỳ năm trước.
Thị trường chứng khoán vừa có phiên 23/9 tạm thời lấy lại thăng bằng sau chuỗi 5 phiên rơi liên tiếp. Tuy nhiên, sắc xanh mong manh này không kéo dài được lâu, khi ngay trong phiên sáng 24/9, áp lực bán trở lại mạnh mẽ khiến các chỉ số chìm trong sắc đỏ.
Liên kết sản xuất trong canh tác lúa đã và đang mang lại hiệu quả cho nhiều nông dân. Tại xã Tri Tôn, việc tham gia Hợp tác xã (HTX) nông nghiệp Lộc Phát 1, ấp Tô Thủy giúp các thành viên nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, không lo lắng đầu ra, thu nhập cũng từ đó nâng lên đáng kể.
Thị trường bất động sản (BĐS) bước vào quý cuối năm 2025 với nhiều tín hiệu lạc quan, nhưng cũng đầy thử thách. Mặc dù nguồn cung, sức hút của các phân khúc BĐS đều tăng, nhưng tâm lý nhà đầu tư đều thận trọng, chọn lọc hơn.
Công an Thành phố Hồ Chí Minh khởi tố đường dây buôn bán khí N2O trái phép tại cơ sở 90’s House, gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng, bắt giữ nhiều đối tượng liên quan.
Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) sẽ họp khẩn vào ngày 5/8 nhằm thảo luận tình hình các con tin Israel bị Hamas giam giữ tại Gaza, trong bối cảnh dư luận quốc tế phẫn nộ khi nạn đói đang lan rộng tại vùng lãnh thổ này.
Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành đánh giá trong giai đoạn đầu luôn là thời điểm nhiều thách thức, nhưng Đặc khu Phú Quốc đã cho thấy sự chủ động, trách nhiệm và tinh thần cầu thị trong triển khai nhiệm vụ, đạt được nhiều kết quả quan trọng.
Israel đã thực hiện loạt cuộc không kích vào vùng ngoại ô phía nam thủ đô Beirut, đánh dấu lần thứ tư nước này tấn công khu vực đô thị của Liban kể từ sau thỏa thuận ngừng bắn với Hezbollah vào tháng 11/2024.